Những thói quen tệ hại của vợ khiến chồng “lười yêu”

0
Hãy bình chọn dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Phụ nữ luôn tồn tại một suy nghĩ như thế này: Chồng lười “yêu” vợ là do chồng đã nhạt nhòa cảm xúc, chán cơm thèm phở rồi nên mới thế. Nhưng đôi khi không hẳn như vậy đâu, chị em đừng vội áp đặt để rồi lại nghĩ oan cho các anh.

Sự thật thì có khá nhiều lý do dẫn tới việc cảm xúc yêu đương giữa vợ chồng bị tụt dốc không phanh. Và dưới đây được cho là các lý do tiêu biểu, hãy xem bạn có mắc phải cái nào không nhé!

Không gian riêng tư lộn xộn, bừa bãi

Hay cụ thể hơn chính là giường ngủ của hai vợ chồng bạn bị bày bừa quá lộn xộn. Chẳng ai có thể có ham muốn tột đỉnh với chuyện ấy giữa một không gian bừa bộn cả. Kể cả chàng có là người xuề xòa đến đâu, thì hẳn chàng vẫnmuốn được “thăng hoa” giữa một không gian gọn gàng, sạch đẹp và thơm.

Thay vì chồng, bạn chỉ dán mắt vào các thiết bị điện tử

Kẻ thù làm nên dấu hiệu xa cách của các cặp vợ chồng chẳng ai khác ngoài… cái điện thoại hoặc tivi hay laoptop. Bạn có thể không để ý tới điều này, nhưng chàng thì sẽ rất để ý đấy. Hơn nữa, sau một ngày dài, hai vợ chồng nên dành cho nhau thời gian riêng tư để giao tiếp, trò chuyện, âu yếm hoặc bắt đầu cuộc “yêu”. Nhưng vì bạn chỉ dán mắt vào mạng xã hội hay xem tivi thôi thì chàng chả chán hẳn.

Hay quan tam toi chong thay vi cac thiet bi dien tu

Hay quan tam toi chong thay vi cac thiet bi dien tu

Ôm cả công việc lên giường để giải quyết

Bận rộn cả ngày dài đã là quá đủ rồi, bạn đừng cố tham công tiếc việc bằng cách vác cả máy tính lên giường để làm việc nữa. Hãy nghĩ xem, cảm giác của chồng bạn thế nào khi cứ muốn quay sang ôm vợ yêu thương thì vợ lại gạt ra và “cho em làm việc đã”.

Ngủ cùng con và đặt con ở giữa hai vợ chồng

Nhiều cặp đôi vợ chồng trẻ vẫn thường hay mắc phải lỗi sai này. Có thể vì điều kiện gia đình không cho phép hoặc do quan điểm nuôi dạy con, nên bạn vẫn muốn con nằm ngủ chung giường với bố mẹ. Nhưng kể cả là thế thì bạn cũng nên đặt con vào góc, sau đó đến bạn và đến chồng. Để giữa hai vợ chồng vẫn có sự va chạm cơ thể, tránh cảm xúc yêu đương bị nguôi lạnh nhé.

Khong nen de con nam giua vo chong khi ngu

Khong nen de con nam giua vo chong khi ngu

Các vấn đề sức khỏe khác

Chúng ta thường không để ý quá nhiều tới việc ngủ ngáy, ợ khi đầy bụng, hoặc “xì hơi”… nhưng đôi khi chính những vấn đề ấy lại khiến người bạn đời của chúng ta bị tụt cảm hứng một cách cực độ nhất. Chính vì vậy, khi phát hiện chàng “lười yêu”, việc cần làm của bạn chính là trao đổi hỏi han để lắng nghe tâm sự thật từ chàng, sau đó mới tìm ra được nguyên nhân và khắc phục nhé!

TÌM HIỂU NHỮNG DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.