Sau kết hôn tôi thấy sợ mãi khi phải trở về nhà chỉ bởi vì…

0
Sau kết hôn tôi thấy sợ mãi khi phải trở về nhà chỉ bởi vì…
5 (100%) 1 vote

Tôi sợ mỗi ngày phải về nhà và đối diện với em. Không phải vì tôi làm điều gì có lỗi để phải cảm thấy áy náy, mà bởi vì bản thân không thể đáp ứng được ham muốn của em, thật nhục nhã.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Em và tôi quen nhau trong một lần dự đám cưới của một người bạn. Em là bạn của nhà gái còn tôi là bạn của nhà trai. Ngay khi nhìn thấy em, tôi đã bị thu hút bởi vẻ ngoài hiền thục, dịu dàng cùng nụ cười ngọt ngào của em. Sau bữa tiệc, cả đám trẻ chúng tôi kéo cô dâu chú rể đi ăn uống, đó là quãng thời gian đầu tiên tôi và em thật sự trò chuyện. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu nhưng tôi đã nhận ra, em là người mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay và hẳn là em cũng cảm thấy như thế. Đáng lẽ ra, tôi nên làm quen với em để chúng tôi cùng cho nhau một cơ hội tìm hiểu, nhưng vết thương bị phản bội từ mối tình vừa qua đã ngăn không cho bản thân tôi làm thế. Tôi sợ, sợ một ngày tôi lại phải chìm ngập trong sự đau đớn của tình yêu.

Sau bữa tiệc đó,tôi như trở thành một con người khác. Tôi nhớ đến em, nghĩ về em, đã có lúc tôi thấy mình dằn vặt tự chửi rủa bản thân về sự hèn nhát kia. Bỏ qua những lời chọc ghẹo từ cậu bạn chú rể hôm đó, tôi có được facebook của em. Chúng tôi kết bạn và trò chuyện với nhau mỗi ngày. Khoảnh khắc em đồng ý kết bạn, tôi cảm thấy trái tim mình đã không còn ở nguyên vị trí.

Sau kết hôn tôi trở thành người đàn ông sợ hãi mỗi khi về nhà

Sau kết hôn tôi trở thành người đàn ông sợ hãi mỗi khi về nhà

Cuộc hôn nhân bất ổn

Sau một thời gian tìm hiểu, trò chuyện, chia sẻ buồn vui, chúng tôi yêu nhau và tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 năm hẹn hò. Có thể đối với nhiều người là nhanh nhưng tôi ước thời gian ấy có thể rút ngắn lại, để tôi có cơ hội được ở gần em hơn. Ngày làm đám cưới, tôi đã nghĩ rằng, cuộc đời mình thật may mắn khi có em ở bên cạnh. Tôi sẽ làm mọi điều để yêu thương và bao bọc em.

Một tháng sau kết hôn,tất cả đều không có vấn đề gì cả, không cãi vã, không tranh luận bởi cô ấy là người con gái tốt, ngoan ngoãn và đảm đang. Điều duy nhất khiến tôi cảm thấy không ổn đó là chuyện chăn gối. Một điều thật đáng xấu hổ, nhu cầu của em về chuyện này lại cao hơn tôi và dường như tôi không thể đáp ứng lại đủ. Điều đó khiến tôi cảm thấy run sợ mỗi khi về nhà bởi mỗi một ngày trôi qua, em lại muốn nhiều hơn. Dù bản thân tôi có mệt mỏi, kiệt quệ, có căng thẳng bực dọc vì công việc dồn dập, em vẫn không ngừng đòi hỏi. Có lúc, tôi đã nghĩ rằng, liệu có một đứa con rồi, em có còn như thế. Nhưng suy nghĩ này đã bị dập tắt, bởi em không muốn có con vào thời điểm này.

“Mình còn trẻ mà anh”. Tôi biết chứ, chúng tôi còn trẻ, còn cần nhiều thời gian tự do không vướng bận con cái, nhưng điều này đang khiến tôi ngán ngẩm. Tôi sợ phải về nhà, bắt đầu chuỗi ngày nói dối đi công tác để thuê một khách sạn ngủ. Cô ấy có thật sự hiểu tôi, có biết tôi đang cần điều gì. Chỉ đơn giản những cái ôm thật nhẹ, vợ chồng cùng ở bên nhau. Tôi phải làm sao để cô ấy nhận ra điều đó?

Nguồn: Thám tử tư Ưu Đàm

 

Share.

About Author

Comments are closed.