Tôi phải làm gì khi tôi và chồng cũ vẫn còn gần gũi dù đã ly hôn

0
Tôi phải làm gì khi tôi và chồng cũ vẫn còn gần gũi dù đã ly hôn
5 (100%) 1 vote

Tôi phải làm gì khi tôi và chồng cũ đã ly hôn được 2 năm rồi nhưng chúng tôi vẫn còn gần gũi mỗi khi có nhu cầu.

Nguyên nhân tôi và chồng cũ ly hôn

Nguyên nhân tôi và chồng cũ ly hôn

Nguyên nhân tôi và chồng cũ ly hôn

Tôi đã ly hôn được 2 năm, cuộc sống sau ly hôn đã dần ổn định. Tôi có một thu nhập tốt, công việc khá ổn nhưng chuyện hôn nhân của tôi vẫn không có lối thoát. Chúng tôi yêu nhau và kết hôn cuộc sống gia đình cũng rất vui vẻ nhưng mãi chúng tôi vẫn chưa có con, đây chính là nguyên nhân khiên tôi mệt mỏi. Hai vợ chồng đi khám thì bác sĩ bảo mọi thứ đều bình thường nhưng hiểu sao lại không có thai. Mẹ anh thì không hiểu chuyện mà luôn đổ lỗi hết cho tôi, cho rằng  tôi là “gái độc” nên mới không có con được.

Suốt thời gian 2 năm vợ chồng  sống chung với mẹ chồng, tôi luôn thấy mệt mỏi, vì bà rất khó chịu với tôi, bà có những lời lẽ miệt thị, xúc phạm khiến tôi tổn thương vô cùng. Dù được chồng yêu thương nhưng tôi vẫn khổng thể nào sống chung với anh và mẹ chồng được nên một thời gian dài tôi đã suy nghĩ rất kĩ mới quyết định ly hôn. Sâu thẳm trong tôi, là một tâm hồn, một trái tim đã chết. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn để giải thoát cho anh, cho chính mình và cho mọi người.

Dù đã ly hôn nhưng tôi và chồng vẫn gặp nhau

Dù đã ly hôn nhưng tôi và chồng vẫn gặp nhau

Dù đã ly hôn nhưng tôi và chồng vẫn gặp nhau

Anh đã khuyên tôi rất nhiều, sẽ ra ở riêng để cho tôi thoải mái hơn nhưng việc tổn thương quá lớn không thể ngăn cảng tôi viết đơn ly hôn. Anh cũng rất áp lực từ mẹ vì mẹ anh muốn anh tìm một người vợ khác để sinh cháu cho bà nên sau đó anh cũng đồng ý ký vào đơn ly hôn. Tôi nghĩ việc ly hôn cũng là giúp anh sớm có gia đình mới có con cháu nối dỗi cho dòng họ, tôi sẽ có cuộc sống vui vẻ hơn. Mọi chuyện không như vậy, tôi và anh vẫn còn yêu nhau,  dù đã ly hôn nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên hẹn gặp nhau để đi chơi, đi ăn… và điểm đến cuối cùng của mọi cuộc hẹn giữa tôi và chồng luôn là nhà nghỉ.

Tôi và anh đều cảm thấy viên mãn và hạnh phúc mỗi khi làm chuyện đó cùng nhau, chính vì vậy mà khiến anh không thể rời xa tôi để tìm một người  khác và tôi không thể tìm cho mình cuộc sống mới. Cả hai chúng tôi đều biết cũng không thể nào quay lại như trước được nhưng cũng thể đi đến đâu.

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ!

Dù là vợ chồng nhưng chúng tôi đang phải hẹn hò lén lút chẳng thể công khai như trước đây nghĩ vậy nhiều lần muốn chống dứt việc này như mỗi lần gặp chuyện buồn chúng tôi đều tìm đến nhau để tâm sự rồi việc tiếp theo đều như mọi khi. Tình yêu chúng tôi không đủ lớn để vượt qua khó khăn hiện tại cũng chẳng thể kết thúc. Tôi chẳng biết tương lai của mình sẽ đi về đâu nếu như hiện tại mình chẳng có một quyết định cứng rắng hơn nữa. Trong tình huống vốn nhạy cảm này tôi phải xử trí ra sao để mọi chuyện đi đúng quỹ đạo vốn có?

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.