Chuẩn bị kết hôn với vợ mới thì vợ cũ báo có bầu

0
Chuẩn bị kết hôn với vợ mới thì vợ cũ báo có bầu
5 (100%) 1 vote

Cuộc sống có quá nhiều chuyện mà chúng ta không thể nào ngờ trước được ngày mai sẽ ra sao. Có những chuyện sẽ khiến ta cực kì sốc và rất hoang mang không biết phải làm gì khi mình là người trong cuộc. Là bạn trong câu chuyện sau đây bạn nên làm gì cho đúng, đúng cả tình cảm lẫn cuộc sống thực tế.

Hôn nhân đầu tiên tan vỡ.

Hôn nhân đầu tiên tan vỡ.

Hôn nhân đầu tiên tan vỡ.

Hôn nhân đầu tiên của anh sẽ mãi hạnh phúc và êm đềm nếu như cuộc sống không trêu ngư anh chị. Anh chị đến với nhau bằng tình yêu thực sự và quyết định kết hôn để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Anh là cháu trai đích tôn trong nhà vì áp lực từ gia đình và mong muốn sớm có con để gia đình vui nhà vui cửa nhưng mãi sau 3 năm kết hôn mà vợ chồng anh vẫn mãi không có tin vui dù đã thử nhiều biện pháp. Từ đó vì chuyện con cái mà vợ chồng anh dẫn có những tranh cãi, vợ anh vì thương anh, sợ anh không có con nối dỗi tông đường nên luôn tạo điều kiện cho anh, muốn anh sớm được hạnh phúc mới để có được đứa con mang dòng máu của anh.

Chị đã luôn đề nghị vẫn đề ly hôn với anh nhưng anh không chấp nhận vì anh yêu chị, anh thương chị bằng tình yêu chân thành. Trong lòng vợ anh luôn dằn vặt vì đã không mang lại cho anh một hạnh phúc gia đình, nên việc đề nghị ly hôn luôn được vợ anh đưa ra. Sau thời gian căng thẳng trong gia đình anh đành chấp nhận ký vào đơn ly hôn mà trong lòng đầy đau khổ vì anh vẫn còn yêu vợ rất nhiều.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH UY TÍN CỦA THÁM TỬ ƯU ĐÀM[/alert]

Một tình yêu mới.

Một tình yêu mới.

Một tình yêu mới.

Khoảng thời gian sau khi ly hôn anh và vợ đã không còn sống chung, mỗi người cũng có cuộc sống riêng. Anh đi làm, hẹn hò bạn bè đi chơi, cà phê để giải tỏa những nỗi buồn. Ngân là cô gái anh tình cờ quen được trong chuyến xe anh đi công tác, từ đó anh có số điện thoại của Ngân, anh và Ngân thường xuyên nhắn tin, tâm sự và đôi khi đi cà phê tán gẫu, Ngân hiểu được những nỗi buồn của anh,  Ngân đồng cảm và muốn chia sẻ với anh, rồi anh và Ngân bắt đầu hẹn hò.

Sau 2 năm hẹn hò, tình cảm của anh và Ngân đã đủ chín chắn 2 người quyết định kết hôn với nhau. Mọi chuyện chuẩn bị đám cưới đã xong từ việc chụp hình cưới, in thiệp, mọi thứ đã sẵn sàng để báo tin vui với mọi người. Tình cảm anh dành cho vợ cũ vẫn còn sâu đậm, anh không thể quên được vợ cũ, vợ cũ vẫn trong một góc trái tim anh, đó là vết thương lòng không xóa nhòa.

Chuẩn bị kết hôn thì vợ cũ báo tin có bầu.

Chuẩn bị kết hôn thì vợ cũ báo tin có bầu.

Chuẩn bị kết hôn thì vợ cũ báo tin có bầu.

Anh hẹn gặp vợ cũ để gửi thiệp hồng, 2 người gặp nhau ở một quán cà phê quen thuộc, Vợ cũ nhìn anh với ánh mắt rạng ngời, cầu chúc anh hạnh phúc nhưng ẩn sâu trong đó là nỗi buồn mà anh chẳng thể nào hiểu được. Anh không kìm được lòng khi gặp vợ cũ, anh đã chủ động ôm cô ấy vào lòng, nghẹn ngào nói lời xin lỗi đến vợ cũ. Mọi chuyện anh chỉ nghĩ sẽ khép lại ở đó thôi, ai ngờ buổi tối nồng nhiệt trong căn phòng kỷ niệm thời sống chung với vợ cũ đã thay đổi mọi chuyện.

Chỉ còn 2 tuần nữa là đến ngày hôn lễ của anh với vợ mới vậy mà anh chẳng hình dung được khi vợ cũ báo tin có bầu sau lần gặp báo hỷ. Nghe được tin vợ cũ  có bầu anh không biết nên vui hay buồn, anh đang đứng giữa một bên là trách nhiệm làm cha một bên là hạnh phúc của một người con gái. Anh rất mong có còn, anh còn rất thương vợ cũ. Anh là kẻ có lỗi với hai người phụ nữ.

Đây có lẽ câu chuyện sẽ khiến cả hai bên đau khổ, mọi chuyện cần kết thúc sớm nhất, đủ lý trí để không làm đau thêm người phụ nữ nào cả. Anh nên làm gì bây giờ, thật sự rất khó chối bỏ sự thực này, anh không biết có nên trì hoãn hôn nhân hay tìm sự bao dung từ người vợ mới. Khi mình là người trong câu chuyện trên thì thật sự mới thấy rất khó sử, không biết nên làm gì.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.