Sau ly hôn 2 năm người vợ ngoại tình bất ngờ đòi quay lại

0
Sau ly hôn 2 năm người vợ ngoại tình bất ngờ đòi quay lại
5 (100%) 1 vote

Khi người bạn đời ngoại tình, dù chưa biết lí do là gì nhưng đã phần người trong cuộc sẽ không kiểm soát được bản thân, có thể xảy ra những trận cãi nhau ra trò hoặc có hành động bạo lực rồi dẫn kết việc ký vào đơn ly hôn. Tuy nhiên hôn nhân của bạn đã có con thì việc ly hôn không hề dễ dàng chút nào, đứa con sẽ ảnh hưởng rất lớn để khi đưa ra quyết định này.

Nguyên nhân vợ ngoại tình

Nguyên nhân vợ ngoại tình

Nguyên nhân vợ ngoại tình

Khi kết hôn, chẳng ai nghĩ đến một ngày nào đó bị người mà mình muốn gắn bó suốt đời phản bội. Tôi thực sự quá bất ngờ và lúng túng khi biết được sự thực. Nguyên nhân vợ tôi đưa ra là do tôi đi làm xa thường xuyên, không quan tâm chăm sóc vợ. Sau một thời gian dài dù cho tôi có nói gì đi nữa vợ tôi vẫn “nằng nặc” đòi ly hôn dù cho đứa con gái chỉ mới 3 tuổi. Sau khi ly hôn tôi cũng chuyển về ở với ông bà nội để dễ chăm sóc cháu.

Ly hôn được 2 năm vợ đòi quay lại

Ly hôn được 2 năm vợ đòi quay lại

Ly hôn được 2 năm vợ đòi quay lại

Cuộc sống sau hôn nhân của tôi không quá khó khăn vì được nhìn đứa con gái ngoan ngoãn lớn lên từng ngày và sống với gia đình. Tôi cố gắng đi làm kiếm tiền để ông bà chăm sóc cháu thật tốt. Công việc của tôi ngày càng thuận lợi và ổn định, tôi lên như diều gặp gió. Anh cũng khen tôi ngày càng trẻ ra, nhìn “banh trai” hơn rất nhiều, vì vậy mà xung quanh tôi cũng có rất nhiều em theo đuổi dù biết tôi đã có một đời vợ và đang nuôi con. Tôi chẳng có suy nghĩ quá nhiều về những cô gái kia, có lẽ trong lòng tôi vẫn chưa sẵn sàng để tiếp tục một quan hệ tình cảm mới.

Mọi thứ không có gì đáng nói cho đến một ngày sau 2 năm ly hôn tôi nhận được điện thoại từ người vợ cũ, cô ấy gọi hỏi thăm sức khỏe của tôi và con gái như thế nào? Cô ấy khiến tôi quá bất ngờ, vì từ tôi và cô ấy chẳng còn liên lạc gì nữa, sau đó cô ấy thường xuyên gọi điện thoại và nói chuyện với tôi nhiều hơn. Rồi cô ấy ngỏ lời muốn quay lại với tôi để cùng chăm sóc con trai, cô ấy muốn được tôi tha thứ.

Tôi chẳng còn giận cô ấy nữa, nhưng chẳng muốn quay lại với người phụ nữ này. Vì thời gian để cô ấy nhận ra lỗi của mình quá lâu, tôi cũng không biết thực sự cô ấy đã biết lỗi hay là do thấy tôi đã ổn định nên muốn quay lại. Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định vì vẫn nghĩ cho đứa con gái của mình, nó cần có một người mẹ dạy bảo và chăm sóc nó mỗi ngày lớn lên vì ông bà nội cũng sẽ già không thể chăm sóc nó tốt được.

Xem ngay: Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình

Chỉ ai ở trong hoàn cảnh như tôi mới hiểu hết được nỗi lòng một người cha và bản tính của một người đàn ông.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.