Những mẹo nhỏ giúp vợ chồng cải thiện chuyện chăn gối

Áp lực của cuộc sống bận rộn gây ảnh hưởng khá nhiều đến “chuyện yêu” của các cặp vợ chồng. Bạn có bao giờ tự hỏi đã bao lâu bạn và chồng rơi vào tình trạng nhàm chán, thiếu nhiệt huyết khi “yêu” ? Đúng là chúng ta không thể làm cho vòng xoáy của cuộc sống ngừng lại, nhưng chỉ cần thay đổi vài thói quen nhỏ thôi cũng đã làm cho “chuyện yêu” của các bạn được cải thiện khá nhiều rồi. Hãy cùng các chuyên gia tâm lý tìm hiểu nhé.

Dành thời gian cho việc tập thể dục.

Việc tập thể dục sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, cũng như giúp cho cơ thể trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn. Trên lý thuyết, việc tập thể dục đều đặn có thể cải thiện được chuyện “chăn gối”, giúp cho các cặp đôi có “ham muốn” nhiều hơn nhờ tăng lượng máu lưu thông đến vùng nhạy cảm. Bên cạnh đó, việc tập thể dục có thể làm cho tinh thần được sảng khoái hơn và cơ thể được săn chắc, gợi cảm hơn. Tăng sự kích thích cho đôi bên.

Hãy rủ chàng tập thể dục cùng bạn.

Giảm sự căng thẳng.

Áp lực của cuộc sống hiện đại khiến các cặp đôi thường rơi vào tình trạng kiệt sức, căng thẳng. Dẫn đến chuyện “chăn gối” cũng theo đó mà trở nên mệt mỏi và dễ biến thành “trả bài”. Hãy thử tự tạo những tuần trăng mật ngắn ngày hoặc những bữa tối “bất ngờ”.Điều này sẽ làm cho chuyện “chăn gối” của vợ chồng bạn trở nên thú vị và mới lạ hơn.

Thử tạo bất ngờ cho chàng.

Có chế độ ăn uống lành mạnh.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng khá lớn đến chuyện “chăn gối” là điều không phải ai cũng biết. Việc cân nặng mất kiếm soát có thể dẫn đến rối loạn hormone. Béo phì còn gây ra việc mất cân bằng giữa estrogen và testosterone. Nếu lượng testosterone thì có thể làm giảm ham muốn tình dục của đôi bên.

Nên tăng cường ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều sắt, vì đây là chất giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi và kích thích sinh lý

Chế độ ăn lành mạnh có thể giúp cải thiện chuyện yêu của bạn.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm