Muốn giữ chồng, phải giỏi “chuyện ấy”?

Muốn giữ chồng, phải giỏi "chuyện ấy"

Nói về chuyện này, người nhẹ nhàng thì sẽ bị xem là khiếm nhã, người nghiêm túc thì sẽ bị nghĩ là “bệnh hoạn”, thiếu “nhân cách” …. Nhưng hãy nhìn vào thực tế, tình dục là một điều không thể thiếu trong đời sống của người đàn ông. Quý ông nào bảo “Không” thì chắc chắn 100% là không thành thật rồi nhé. Vì thế mới xảy ra không ít trường hợp vợ đẹp như tiên nhưng chồng vẫn kiếm phở hoặc chồng ngoại tình với một cô xấu hơn vợ mình, thậm chí xấu như Thị Nở, và say mê cô ta chỉ vì cô ta giỏi “chuyện ấy” hơn vợ mình.

Thắc mắc về dịch vụ thám tử hãy xem thêm: Bảng chi phí thuê thám tử tư

Ngoại tình không có nghĩa là chán ghét vợ 100%

Thật tế là, đàn ông ngoại tình phần nhiều do phần “con” trong anh ta dẫn dắt là chính. Đúng là đàn ông ai không đam mê của lạ, mê gái trẻ đẹp. Nhưng những cô gái đó đa phần chỉ được xét vào “tình một đêm”. Còn những cô nàng có thể giữ chân được anh ta về lâu về dài thì hầu hết là do “biết chiều” và hòa hợp với anh ta về khoản “mây mưa”. Vậy nếu trường hợp đàn ông ngoại tình là do khoản “chăn gối” vợ chồng không hợp, thì phải chấp nhận rằng lỗi là do người vợ một phần. Bởi nếu vợ giỏi “chiều chồng” thì các ông đâu còn sức lực mà “chăn rau” phải không nào?

Đàn ông ngoại tình do vợ không giỏi “chuyện ấy”

Thay vì bàn cách đánh ghen, hay trao đổi kỹ năng “giường chiếu”

Vì thế, các chị vợ thay vì ngồi cùng nhau bàn cách đánh ghen như thế nào, dằn mặt ra làm sao. Thì hãy trao đổi, chia sẻ với nhau về chuyện “vợ chồng”. Thay vì cứ giải quyết vấn đề bằng cách “ngọn ra bao nhiêu cắt bấy nhiêu” sao ta không đổi lại bằng cách giải quyết từ cái “gốc rễ” của nó?

Đa phần đàn ông sau kết hôn lâu năm rơi vào trạng thái “chán cơm thèm phở” là do người vợ ỷ y. Bởi tâm lý các chị vợ thường là đã cưới nhau lâu năm rồi, chuyện đó đa phần chỉ là trả bài. Và thêm một lý do khá ích kỷ, là người sẽ chỉ nhiệt tình khi hôm ấy cô ấy “hưng phấn”. Còn những lần phải gượng ép “chiều chồng” thì cô ấy khá mệt mỏi. Vẫn biết rằng, hôn nhân là một điều rất thiêng liêng, yêu thôi thì có thể quen, nhưng để sống đời với nhau còn cần bên cạnh tình cảm, là sự hy sinh, nhường nhịn và tôn trọng. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của cái đó, bạn có thể là một người phụ nữ đoan chính, cảm thấy “chuyện ấy” là một điều gì đó rất “thô tục” , “trần trụi” . Nhưng phụ nữ à, chính những thứ “trần trụi” ấy tạo nên những thăng hoa trong hôn nhân đấy. Và nếu bạn xem “chuyện ấy” là “trần trụi” nên bạn không thích thì rõ ràng là bạn đang lừa dối người bạn đời cũng như chính bản thân mình rồi phải không? Bởi bạn chỉ không thích khi phải “chiều” thôi, còn khi được “thỏa mãn” thì…. ?

Muốn giữ chồng, phải giỏi "chuyện ấy"
Muốn giữ chồng, phải giỏi “chuyện ấy”

Làm vợ rất khó, làm vợ “đảm” đã khó, làm vợ khéo lại càng khó hơn, nên chị em đừng ngại ngần, mà hãy chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Nếu bạn xem việc chồng ngoại tình chỉ vì nhân tình giỏi “chuyện ấy” và bạn khinh khi cô ta, thì tại sao bạn không tự mình học hỏi để giỏi “chuyện ấy” và không phải mất chồng? Tôi đã từng được nghe một người đàn ông than thở là, anh ta thì đang “hăng say” thế mà cô vợ lại ném cho câu “Nhanh nhanh người ta còn ngủ”. Thế thì tôi đố ông nào còn “giương cao” nổi hay cũng chán chường rồi quay lưng luôn. Thử hỏi, một lần như vậy thì các ông còn thông cảm, thương vợ lao tâm khổ trí, lo toàn cơm áo gạo tiền nên mêt. Nhưng thử trăm lần như một thì mấy đấng lang quân nào không đi kiếm “cơm hàng cháo chợ” để thỏa cái “con” trong mình?

Theo: Công ty thám tử Ưu Đàm