Người yêu bỏ thì phải làm sao

Trong tình yêu, không ai muốn mình phải đối mặt với chia tay, bị người yêu của mình phản bội, bỏ rơi. Nhưng trong thực tế, chúng ta không thể tránh được điều này. Nếu tình cờ một ngày bạn vô tình gặp lại người yêu cũ, bạn đã nghĩ đến mình phải ứng xử ra sao để anh ấy cảm thấy hối hận và tiếc nuối vì đã chia tay bạn chưa? Hãy cho anh ta thấy rằng chia tay bạn là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của anh ta.

Sống thật thoải mái và hạnh phúc.

Hãy sống thật thoải mái và hạnh phúc

Hãy cho anh ta thấy rằng không có anh ta thì cuộc sống của bạn vẫn tràn ngập niềm vui và tiếng cười, việc anh ta bỏ rơi và phản bội bạn không làm bạn bị suy sụp tinh thần, thậm chí việc chia tay như một lối thoát dành cho bạn. Chắc chắn anh ta sẽ hối hận ngay lập tức khi thấy bạn vẫn vui vẻ và hạnh phúc.

Phớt lờ người yêu cũ.

Bạn biết không, hầu hết những kẻ lừa dối đều rất tự mãn. Dù rằng miệng họ nói về sự hối hận, đau khổ, nhưng trong lòng họ có phần nào hả hê vì họ là người đá bạn. Vì thế đừng khóc lóc, kêu ca, đừng cho anh ta thấy bạn bị ảnh hưởng bởi lời chia tay để anh ta không có cơ hội để xót thương bạn. Việc phớt lờ người yêu cũ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và bước ra khỏi cuộc tình đó trong tư thế ngẩng cao đầu.

Trở nên xinh đẹp hơn.

Trở nên xinh đẹp hơn

Không có sự trả thù nào ngọt ngào hơn việc trở nên xinh đẹp hơn cô gái mà anh ta đang cặp kè. Hãy thay đổi ngoại hình, chăm sóc bản thân tốt hơn bằng cách tập thể dục lấy lại vóc dáng, học vài “mánh” trang điểm mới, mua một vài bộ quần áo đẹp, nếu cần thiết, hãy thay đổi phong cách.  Hãy nhớ, làm mới và làm mình đẹp hơn mỗi ngày không chỉ là cách khiến hắn phải tiếc hùi hụi vì đã đánh mất bạn, mà còn giúp bạn có cơ hội tìm kiếm những chàng trai tốt hơn.

[contentblock id=3]

Mở lòng và đừng ngại ngần hẹn hò với những chàng trai khác.

Bị chia tay, bỏ rơi và phản bội, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương. Nhưng đừng vì điều đó mà mất niềm tin vào đàn ông, vẫn còn những người đàn ông khác tuyệt vời hơn đang chờ bạn tìm kiếm và khám phá. Được một anh chàng chăm sóc, quan tâm trong thời gian khủng khiếp sau khi chia tay chính là một phương thuốc hoàn hảo giúp bạn chữa lành vết thương lòng. Điều quan trọng hơn là, kẻ phản bội bạn sẽ phải khó chịu vì không ngờ bạn đã kiếm được một anh chàng ngay sau đó không lâu, hắn sẽ hụt hẫng vì không ngờ mình dễ bị thay thế đến vậy.

Hãy mở lòng với chàng trai khác

Hãy tránh gặp mặt nhau một thời gian.

Lúc mới chia tay, chắc chắn chúng ta không thể che dấu được sự buồn tủi, đau khổ vì đã bị phản bội. Việc gặp nhau vào thời gian này sẽ khiến bạn không thể kiềm chế được cảm xúc và sẽ trở nên bi quan hơn. Hãy lánh đi một thời gian và chắc rằng, khi bạn quay lại những nơi có thể gặp kẻ phản bội, bạn sẽ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp và quyến rũ nhất.

Hãy tránh mặt nhau một thời gian

Cư xử với anh ta như những người đàn ông khác.

Hãy trả lời những câu hỏi của anh ta một cách thản nhiên và nói về những chuyện như thi cử, công việc, hoặc bất cứ chuyện gì miễn là không động chạm đến tình cảm của bạn. Hãy cho anh ta thấy rằng, giờ đây anh ta chẳng còn giá trị nào trong cuộc sống của bạn nữa, thậm chí anh ta chỉ là một người xa lạ bạn chưa từng quen biết.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Sài Gòn