Phải làm sao khi chồng chán bạn?

Bạn và chồng từng có những ngày tháng đẹp, nhưng bỗng dưng một ngay, bạn nhận ra chồng mình có vẻ xa lánh, lạnh nhạt với mình. Đừng phản ứng quá gay gắt vì tất cả vẫn còn là những cảm nhận, suy nghĩ riêng của bạn, cũng đừng quá căng thẳng, cứ xem như là thử thách nhỏ cho tình yêu thêm nồng nàn mà thôi. Vậy bạn nên làm gì trong tình huống này đây?

Thẳng thắn trò chuyện.

Yêu thương, tin tưởng, cam kết và giao tiếp là những yếu tố tạo nên một mối quan hệ hòa hợp và dài lâu. Hãy thử trò chuyện, tâm tình cũng chồng, hãy thử mở lòng trước, tâm sự những điều bạn nghĩ trước rồi ẩn dụ dẫn dắt chồng mở lòng với bạn. Nên chú ý không khí trò chuyện, đừng để quá căng thẳng sẽ làm chồng bạn bị áp lực mà né tránh hoặc cắt ngang cuộc giao tiếp. Và dĩ nhiên, việc này phải diễn ra trực tiếp chứ không nên qua điện thoại hoặc bất kỳ phương tiện nào khác.

Hãy mở lòng với nhau hơn.

Tìm kiếm lý do tại sao chồng chán bạn.

Nếu cuộc giao tiếp giữa hai bạn không đem lại kết quả tốt hoặc anh ấy né tránh điều đó. Hãy âm thầm tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến chồng lạnh nhạt với bạn. Mọi thứ đều sẽ được giải quyết nếu bạn có thể biết đầu là ngọn nguồn của sự việc. Bạn nên làm việc này khéo léo và tránh để chồng nhận ra là bạn đang nghi ngờ hay điều tra chàng, điều đó chỉ làm chồng bạn cảm giác bạn không tộn trọng riêng tư của anh ta và sẽ làm cho mối quan hệ tệ hơn.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng lạnh nhạt bạn.
[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-star” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY CHỒNG BẠN ĐANG NGOẠI TÌNH[/alert]

Cho anh ấy không gian riêng.

Cảm xúc con người là điều mà không ai có thể hiểu được. Đôi khi, bạn nên cho chồng không gian riêng, để anh ấy được tĩnh tâm vài ngày, sau khi suy nghĩ thấu đáo anh ấy sẽ chủ động nói chuyện với bạn.

Hãy cho chồng bạn không gian để anh ấy tĩnh tâm.

Đừng nên quá thúc giục hay tạo sức ép cho anh ấy, cũng đừng chỉ trích “anh đã thay đổi” hay điều gì đó tương tự, Thời gian đôi khi là liều thuốc hàn gắn tất cả. Hãy thử kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé.

Suy nghĩ về bản thân mình.

Bên cạnh mọi điều trên, bạn hãy thử dành thời gian suy nghĩ về chính bản thân bạn. Bởi đôi khi, vô tình bạn đã lỡ làm sai hay không đúng một điều gì đó khiến chồng bạn phải như vậy thì sao? Hãy thử suy nghĩ xem bạn đã bỏ lỡ điều gì hoặc vô tình làm những việc nào tổn thương chồng bạn không. Mọi vấn đề đều cần phải được tìm hiểu nguyên nhân thì mới có thể khắc phục được phải không nào.

 

Thử suy nghĩ xem mình đã làm gì sai không.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm