Phụ nữ nên thể hiện “quyền lực trên giường” hay “quyền lực ngoài đường” ?

Cố đệ nhất phu nhân Mỹ bà Jacqueline Kennedy từng có một câu nói khá nổi tiếng “Có hai loại phụ nữ trên đời. Những người muốn có quyền lực trên thế giới, và những người muốn có quyền lực trên giường“. Vậy bạn sẽ lựa chọn gì ?

Những người phụ nữ “quyền lực ngoài đường”

Có thể hiểu theo cách đơn giản, những người phụ nữ lựa chọn điều này đa phần sẽ sống theo lí trí là phần nhiều hơn. Đây là những người phụ nữ mà những tác động của cảm xác hiếm khi ảnh hưởng đến quyết định cũng như chất lượng làm việc của họ. Những người phụ nữ khá độc lập trong suy nghĩ và tình cảm. Hầu hết họ đều đặt sự nghiệp lên hàng đầu, nhiều trường hợp còn cho rằng tình cảm chỉ là thứ yếu, là thứ có thể có để giúp cuộc sống bớt buồn chán và nếu tình cảm đó làm ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp và cuộc sống của họ thì họ cũng có thể dễ dàng “đặt” nó xuống còn nhanh hơn lúc “nâng” nó lên.

Phụ nữ thành đạt luôn đặt công việc lên hàng đầu.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, phụ nữ thành đạt, phụ nữ chọn “quyền lực ngoài đường” không có nghĩa là không tốt. Bởi đây là một xã hội của bình đẳng và tân tiến, nên việc một người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp sẽ giúp cô ta có được tiếng nói trong cộng đồng, cũng như củng cố lại suy nghĩ “chân yếu tay mềm” , “thân phận tầm gửi” ..vân …vân. Nhưng một khi bạn chọn con đường này, bạn phải chấp nhận những hệ lụy đi theo nó, đó là sự cô đơn, đó là sự già cỗi trong cảm xúc. Bởi bạn nên hiểu rằng “Càng lên cao thì gió càng to và càng cô đơn”.

Vậy còn “quyền lực trên giường”

Thú thật là, mấy đấng mày râu nào có thể từ chối một người phụ nữ “hoang dã trên giường” phải không nào? Chẳng phải điều này chiếm đến 90% lý do các anh ngoại tình hay sao? Người phụ nữ chọn thứ “quyền lực” này là người đa phần sống khá bản năng và theo cảm xúc. Phần lớn hành động và quyết định của cô ấy do bản năng này chi phối là chính. Điều này có lẽ với các nước phương Đông sẽ khá dè dặt và nhạy cảm, nhưng thật sự ai cũng thừa hiểu rằng, sinh lý là một nhu cầu cơ bản và thiết yếu của mỗi người. Không phải bỗng nhiên Nhật Bản quyết định sản xuất “phim nóng” là một nghề hợp pháp, cũng không phải tự dưng gần đây các công ty sản xuất búp bê tình dục lại phát triển hơn bao giờ hết phải không nào?

Mấy ai có thể từ chối một người phụ nữ nóng bỏng.
Mấy ai có thể từ chối một người phụ nữ nóng bỏng.

Đây là một người phụ nữ có một cuộc sống vô cùng phóng khoáng với những cảm xúc rất đa dạng, và đó cũng là thứ rất nhiều đấng mày râu tìm kiếm và ước ao mỗi khi lựa chọn bạn đời. Nhưng, đàn ông cũng là một sinh vật đầy mâu thuẫn, anh ta ước ao có một người còn gái có thể cũng anh ta nóng bỏng, cuồng nhiệt mỗi đêm, nhưng sau đó thì lại quay sang lấy một người vợ chỉnh chu, thành đạt ???

Kết.

Vậy sự lựa chọn nào mới mang lại hạnh phúc cho phụ nữ? Thật ra, câu hỏi này không ai có thể trả lời được cả. Bạn chỉ cần suy nghĩ đơn giản là lựa chọn nào làm bạn vui và làm bạn hài lòng với nó thì chọn thôi. Vì hạnh phúc của một người phụ nữ không phải phụ thuộc vào việc được người đàn ông yêu bao nhiêu, mà nó phụ thuộc vào giá trí của họ và giá trị như thế nào sẽ khiến họ hài lòng sẽ là quy chuẩn mà không ai giống ai.

Nguồn: Thuê thám tử Sài Gòn