Văn phòng thám tử Bình Tân, Địa chỉ thuê thám tử tại Bình Tân TP.HCM

tham tu binh tan

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thám tử tư Ưu Đàm, Với 12 năm kinh nghiệm tính tới đầu năm 2017, công ty dịch vụ thám tử của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ thám tử nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu.

Giới thiệu văn phòng thám tử tại quận Bình Tân:

Để thuận tiện cho việc giao tiếp với khách hàng, chúng tôi đã chính thức mở văn phòng thám tử tư tại quận Bình Tân. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ như sau:

Hotline: 0902.688.793

Email: [email protected]

Địa chỉ: 22 đường Hương Lộ 2 – Bình Tân. (Click Tại Đây Để Xem Bản Đồ Google Map)

Hướng dẫn cách di chuyển tới văn phòng thám tử Bình Tân Sài Gòn:

Để tiện lợi cho quý khách khi di chuyển đến văn phòng chúng tôi, sau đây là bản hướng dẫn chi tiết đường đi đến văn phòng của chúng tôi như sau:

Quý khách chạy đến đường Hương Lộ 2 (HL2), Đi đến cuối đường (Khu giao nhau giữa đường Thoại Ngọc Hầu, đường Hòa Bình, Phan Anh) Tới siêu thị Mẹ Và Bé nhìn bên tay phải sẽ thấy chi nhánh của công ty thám tử chúng tôi.

Cách thức ký hợp đồng thám tử:

Đây là đoạn hướng dẫn một số bước để quý khách không bỡ ngỡ khi đến với văn phòng chúng tôi. Các thủ tục chi tiết sẽ được hướng dẫn cụ thể, khi có thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện thoại đến văn phòng thám tử của chúng tôi.

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng tại quận Bình Tân. Trong trường hợp quý khách tự ý đến văn phòng và không có thông báo trước chúng tôi có thể không có mặt tại văn phòng. Vậy quý khách vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn trước khi đến văn phòng thám tử tại Bình Tân của công ty chúng tôi.

Bước 2: Gặp mặt ký kết hợp đồng thám tử tư. Sau khi hẹn gặp chúng tôi sẽ sắp xếp gặp mặt ký kết hợp đồng thám tử, trong quá trình này chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng thám tử với quý khách với các điều khoản cũng như ràng buộc giữa 2 bên. Những thông tin yêu cầu cần cung cấp sau khi hoàn thiện hợp đồng thám tử.

Một số dịch vụ tiêu biểu của công ty chúng tôi:

Công ty thám tử Ưu Đàm với một số dịch vụ tiêu biểu với nhiều trải nghiệm trong công việc, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm dịch vụ của công ty thám tử Ưu Đàm. Kính chúc quý khách thành công, an khang thịnh vượng.